18/05/2022

Hướng dẫn tải Pokemon Unite ở Việt Nam

Pokemon Unite là tựa game MOBA của Nintendo mới ra mắt và được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Game lấy cảm hứng từ các Pokemon với các bộ kỹ năng khác nhau cùng chiến đấu trong một bản đồ thời gian thực.

Pokemon Unite là tựa game MOBA của Nintendo mới ra mắt và được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Game lấy cảm hứng từ các Pokemon với các bộ kỹ năng khác nhau cùng chiến đấu trong một bản đồ thời gian thực. Ở thời điểm hiện tại game đã chính thức ra mắt nhưng chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam. Trong bài viết sau, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Pokemon Unite ở Việt Nam để trải nghiệm sớm tựa game hấp dẫn này.

Hướng dẫn tải Pokemon Unite ở Việt Nam
Tải Pokemon Unite trên Android
Hiện tại Pokemon Unite chưa hỗ trợ cho quốc gia Việt Nam. Để tải Pokemon Unite trên Android, đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Taptap. Lưu ý là để cài Taptap, các bạn cần bật tùy chọn cài ứng dụng từ nguồn không xác định trong phần Cài đặt của máy.

Tải Taptap cho Android

Sau khi cài đặt Taptap xong, các bạn mở ứng dụng lên sau đó nhấn vào ô tìm kiếm ở bên trên màn hình.

Nhập từ khóa Pokemon unite vào phần tìm kiếm sau đó nhấn chọn vào dòng Pokemon unite hiện ra.

Nhấn chọn vào ứng dụng Pokemon UNITE.

Cuối cùng nhấn vào nút Download để tải game và cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy mở game lên và trải nghiệm nhé.

Tải Pokemon Unite trên iOS
Đối với hệ điều hành iOS, các bạn chỉ cần chuyển vùng quốc gia trong App Store sang USA là có thể tải và cài đặt game bình thường.

Để truy cập vào phần chuyển vùng quốc gia, các bạn vào App Store -> nhấn chọn biểu tượng avatar ở góc trên bên phải sau đó nhấn vào tên tài khoản Apple của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Apple, nhấn chọn vào nút Quốc gia/Vùng.

Nhấn chọn tiếp vào nút Thay đổi quốc gia hoặc vùng để đổi sang khu vực USA.

Sau khi đổi vùng thành công, các bạn có thể vào App Store và tải Pokemon Unite như bình thường.

Chúc các bạn thực hiện thành công!