27/11/2021

No Man’s Sky

[hh_gallery id=”56″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE (8.53 GB): No.Mans.Sky.Exo.Mech-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE (8.53 GB): No.Mans.Sky.Exo.Mech-CODEX.iso

[/restab][restab title=”TORRENT”]

TORRENT: No.Mans.Sky.Exo.Mech-CODEX.torrent

[/restab]
[/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
Storage: 10 GB available space

Trong thời gian ngắn trở lại đây, game đã liên tục có những thay đổi quan trọng từ đồ họa cho đến gameplay, tất cả gần như đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới. Tất nhiên là theo hướng rất tích cực.

Bắt đầu chuyến du hành của mình, người chơi sẽ được dịch chuyển đến một hành tinh bất kì cùng chiếc phi thuyền sẽ đồng hành cùng ta trong suốt quá trình chơi. Từ đây, các bạn có thể bắt đầu khởi hành để sang những hành tinh khác và tự do làm những gì mình muốn. Đồ họa game khá tươi tắn, hơi pha hướng hoạt hình nhưng dễ làm quen và rất lung linh. Mặc dù vậy, No Man’s Sky bị khóa ở 30 fps trên PS4 nên việc trải nghiệm không được mượt mà như mong đợi.

Từ kho đồ của mình, người chơi có thể thấy được các biểu tượng thể hiện cho mức độ sử dụng của hệ thống đẩy, hệ thống tên lửa của tàu, đạn dược vũ khí cũng như các cục pin dùng để nạp năng lượng cho bộ đồ bảo hộ.

Ngoài ra, người chơi còn có thể khai thác tài nguyên thiên nhiên bằng tia laser phục vụ cho việc chế tạo các món đồ cần thiết cho phi thuyền cũng như nâng cấp hệ thống của tàu. Mỗi khi đáp xuống một hành tinh, bạn có thể save lại và đánh dấu là mình đã ở đây, giống như Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng vậy.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/275850/