24/10/2021

Những cách có skin Free Fire miễn phí

Skin Free Fire là một phần tạo nên trải nghiệm chơi thú vị ở game Lửa Chùa nổi tiếng tại Việt Nam. Đó chính là lí do tại sao Garena lại thích tặng skin Free Fire miễn phí cho người chơi.

Skin Free Fire là một phần tạo nên trải nghiệm chơi thú vị ở game Lửa Chùa nổi tiếng tại Việt Nam. Đó chính là lí do tại sao Garena lại thích tặng skin Free Fire miễn phí cho người chơi.

Skin Free Fire miễn phí

Skin Free Fire rất quan trọng trong game. Chúng không những khiến nhân vật đẹp hơn mà còn tăng cả sức mạnh của họ. Dưới đây là những cách bạn có thể nhận skin miễn phí khi chơi Garena Free Fire.

Cách có skin Free Fire miễn phí
Sự kiện trong game
Free Fire có nhiều sự kiện mỗi tháng. Một vài trong số đó sẽ cần bạn phải bỏ kim cương, còn lại có thể tặng skin FF miễn phí cho bạn. Miễn là liên tục cập nhật các tin tức về sự kiện Free Fire mới nhất, bạn dễ dàng có thể sở hữu tới 10 skin miễn phí hàng tháng.

Lucky Royale
Free Fire cung cấp 3 kiểu Luck Royale cho bạn skin miễn phí, bao gồm Gold Royale, Diamond Royale và Weapon Royale.

Gold Royale
Gold Royale là vòng quay may mắn cho người chơi Free Fire miễn phí. Nó bao gồm một gói giải thưởng lớn sau mỗi 2 tháng. Bạn có thể xoay Gold Royale bằng vàng hoặc dùng voucher từ sự kiện để đổi lấy một lần xoay.

Dùng Luck Royale nhận skin FF miễn phí

Diamond Royale
Diamond Royale là vòng quay may mắn trong Luck Royale của Free Fire. Bạn cần dùng kim cương để xoay nó nhưng các gói có trong Diamond Royale thực sự đã được thiết kế tốt. Để xoay Diamond Royale, bạn cần dùng voucher tương ứng nhận được miễn phí từ sự kiện.

Weapon Royale
Weapon Royale là vòng xoay đặc biệt may mắn, cho skin vũ khí Free Fire. Nó bao gồm giải thưởng lớn là skin súng mới nhất. Bạn cần voucher hoặc kim cương để xoay nó.

Trên đây là một số cách sở hữu skin Free Fire miễn phí hợp pháp. Nếu biết thêm mẹo có skin FF miễn phí nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!