27/11/2021

Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường 4.0

Bản cập nhật Chiến trường 4.0 đã làm meta game thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, các vị tướng gây sát thương khủng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn vì khả năng càn lướt cực mạnh của mình.

Bản cập nhật Chiến trường 4.0 đã làm meta game thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, các vị tướng gây sát thương khủng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn vì khả năng càn lướt cực mạnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những vị tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile: Chiến trường 4.0 – Phiên bản kỷ niệm 5 năm LQMB.

Tải Liên Quân Mobile

Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường 4.0
Astrid – Rừng
Slimz – Xạ thủ
Lorion – Mid
Wonder Woman – Caesar
Gildur – Trợ thủ
Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường 4.0
Astrid – Rừng
Nổi bật nhất ở vị trí đi rừng không ai khác chính là cô nàng kiếm sư – Astrid. Với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng ở hầu hết các máy chủ, Astrid có khả năng solo cực kỳ mạnh mẽ cũng như cực kỳ hữu dụng trong những pha combat lẻ. Chiêu cuối gây sát thương chuẩn cùng khả năng hút máu cực kỳ bá đạo đã giúp cô nàng thống trị đường rừng.

Slimz – Xạ thủ
Phiên bản 4.0 đã thay đổi một chút về bản đồ, đặc biệt là Dơi thủ vệ. Vì vậy những pha giao tranh đường Rồng sẽ không còn nóng như trước. Chính vì vậy, Slimz sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hữu hiệu cho vị trí xạ thủ kết hợp với phù hiệu Luyện kim giúp chú thỏ này có sức mạnh cực kỳ đáng sợ ở giai đoạn sau của trận đấu.

Lorion – Mid
Vị trí đường giữa tuy có rất nhiều ứng cử viên nặng ký nhưng Lorion vẫn là sự lựa chọn có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng. Sở hữu nhiều yếu tố như khả năng gây sát thương, độ cơ động, tạo đột biến giao tranh thì Lorion thực sự là quân bài đáng sợ đối với bất cứ kẻ địch nào.

Wonder Woman – Caesar
Wonder Woman – Nữ thần chiến binh đang là đấu sĩ cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại. Sở hữu khả năng tank cực kỳ mạnh mẽ, gây áp lực lớn lên team địch đồng thời lại có thể buff một lượng giáp lớn cho đồng đội và bản thân thì Wonder Woman thực sự là vị tướng rất đa dụng.

Gildur – Trợ thủ
Gildur là trợ thủ sở hữu đầy đủ những yếu tố cần có của một trợ thủ chính hiệu như khả năng cấu rỉa, khống chế cực mạnh với tận 3 chiêu thức khống chế thì không lạ gì Gildur trở thành trợ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản chiến trường 4.0.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!