19/01/2022

Grimshade v1.5

[hh_gallery id=”22472″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Grimshade.v1.5-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Grimshade.v1.5-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Grimshade kể câu chuyện về các anh hùng bằng 1 vòng xoáy định mệnh liên quan đến chuỗi sự kiện diễn ra trong thế giới Ree’fah. Vô số quái vật đáng sợ đã phá hoại khu rừng xung quanh thành phố Brann và những bức tường cao không còn bảo vệ được cư dân khỏi các cuộc tấn công. Quân đội nước láng giềng bất ngờ đổ bộ vào ngoại ô thành phố và tấn công các ngôi làng. Không còn bất cứ hy vọng nào, khi sức mạnh của đám vệ binh đã cạn kiệt. Nhà Vua và đám cận thần trung thành cũng biến mất 1 cách khó hiểu.

Hàng loạt sự kiện bất ngờ đã diễn ra cùng với sự trùng lặp kỳ lạ khiến mọi người buộc phải hành động. Làm quen với từng anh hùng trong thế giới Grim Shade và tập hợp họ thành 1 team hùng mạnh. Đó là những chiến binh hoàn toàn khác nhau, đôi khi kỳ quái và đáng sợ nhưng họ có động cơ để chiến đấu và mục tiêu chung là tìm ra nguyên nhân thực sự của những gì đã xảy ra với đất nước mình.

Trong game Grimshade, người chơi sẽ chỉ huy nhóm anh hùng trên hành trình chiến đấu và khám phá, tìm hiểu về thế giới đa dạng và phức tạp xung quanh mình, gặp gỡ các nhân vật mới và lật mở cốt truyện gốc. Hãy nhớ rằng, vẻ đẹp luôn ẩn chứa sự dối lừa, nguy hiểm lẩn khuất ở khắp mọi nơi. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các trận chiến theo lượt, điều chỉnh chiến thuật linh hoạt và hình thành đội chiến binh tối ưu để đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi.