27/11/2021

Genshin Impact: Vị trí rương Huyền Nguyệt trong sự kiện Trăng thu soi sáng

Sự kiện Trăng thu soi sáng trong Genshin Impact nổi bật với hòm kho báu Mystmoon - rương Huyền Nguyệt. Dưới đây là tất cả vị trí của rương Huyền Nguyệt trong Genshin Impact.

Sự kiện Trăng thu soi sáng trong Genshin Impact nổi bật với hòm kho báu Mystmoon – rương Huyền Nguyệt. Dưới đây là tất cả vị trí của rương Huyền Nguyệt trong Genshin Impact.

Vị trí rương Huyền Nguyệ trong Genshin Impact
Vị trí rương Huyền Nguyệ trong Genshin Impact

Genshin Impact hiện đang tổ chức sự kiện Moonlight Merriment – Trăng thu soi sáng với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn, chứ không chỉ 420 nguyên thạch như thường lệ. Trong sự kiện này, bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xiangling và Keqing để điều tra Stove God. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn chính ở đây là nó bao gồm một nhiệm vụ săn kho báu đặc biệt.

Người chơi cần tìm Mystmoon Chest và Moonchase Charm ở các vùng được đánh dấu trên bản đồ. Mỗi Mystmoon Chest cấp cho bạn 5 Primogem cùng với Mora, di vật, Hero’s Wit, vật liệu thăng cấp và nhiều hơn thế nữa. Bạn có tổng 40 hòm để thu thập. Dưới đây là vị trí của tất cả rương Mystmoon trong Genshin Impact.

Vị trí rương Huyền Nguyệt trong Genshin Impact
Vào ngày đầu tiên của sự kiện Trăng thu soi sáng, người chơi có thể xác định vị trí 40 rương Mystmoon ở vùng Natianmen, Liyue.

Nhiệm vụ săn tìm kho báu này bao gồm 3 giai đoạn, lần lượt là Path of Stalwart Stone, Path of Gentle Breeze và Path of Austere Frost.

Rừng đá Huaguang
Rừng đá Huaguang trong Genshin Impact
Rừng đá Huaguang trong Genshin Impact

Rương Mystmoon nằm rải rác trên Genshin Impact. Vì thế, bạn nên chia vùng này thành các phần khác nhau để có thể hoàn toàn tập trung vào từng vị trí mà không bỏ sót rương nào.

Địa điểm có hòm 14 Mystmoon đầu tiên trong Genshin Impact là ở rừng đá Huaguang. Chúng xuất hiện ở đỉnh đồi hoặc trên mặt đất. Lưu ý, một số hòm có thể bị phong ấn và bạn phải đánh bại kẻ thù để mở khóa chúng.

Mở khóa rương Huyền Nguyệt
Mở khóa rương Huyền Nguyệt
Đỉnh Qingyun
Bạn có thể tìm thấy 15 hòm đồ tại đây. Hầu hết đều ở gần nước. Người chơi có thể dùng các nhân vật như Zhongli, Noelle để kẻ thù không thể kích hoạt các phản ứng nguyên tố khi họ ở trong trạng thái ẩm ướt.

Vị trí rương Huyền Nguyệt ở đỉnh Qingyun
Vị trí rương Huyền Nguyệt ở đỉnh Qingyun

Phía Bắc của Nantianmen
Nơi này có 11 hòm đồ. Bạn cũng phải đánh bại các kẻ thù vây quanh hòm Mystmoon đó để giải phong ấn cho chúng và lấy phần thưởng.