27/11/2021

Free Fire: Cách có skin Fury Tribe AC80 mới

Fury Tribe mới là skin đầu tiên dành cho AC80 trong Free Fire. Dưới đây là cách có skin Fury Tribe AC80 khi chơi Free Fire.

Fury Tribe mới là skin đầu tiên dành cho AC80 trong Free Fire. Dưới đây là cách có skin Fury Tribe AC80 khi chơi Free Fire.

Skin súng FF mới cho AC80

AC80 là vũ khí mới nhất trong Free Fire hiện tại. Nó được bổ sung trong bản cập nhật FF 0B29. Thông thường, sau một thời gian súng ra mắt, bạn mới có skin độc quyền cho nó. Thế nhưng, lần này, Garena đã quyết định phát hành một skin cho AC80 ngay lập tức.

Cách có skin Fury Tribe AC80 trong Free Fire
Như thường lệ, bạn có thể mở khóa skin AC80 bằng cách mở thùng loot đồ độc quyền có sẵn trong cửa hàng. Bạn có thể mua nó với giá 25 kim cương/thùng.

Bên dưới là danh sách đồ có trong mỗi thùng. Người chơi Free Fire sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong số chúng:

AC80 – Fury Tribe
1x Tribe Token
2x Tribe Token
3x Tribe Token
4x Tribe Token
5x Tribe Token
10x Tribe Token
Thiết kế skin súng Fury Tribe

Nếu không thể lấy được skin này trong thùng đồ, bạn có thể đổi skin AC80 – Fury Tribe bằng 100 trible token. Cách làm như sau: click vào tab Redeem trong cửa hàng và chọn AC80 Fury Tribe Weapon. Nhấn nút trao đổi để lấy skin này. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được skin súng FF mới cho AC80 sau một số lượt quay nhất định.

Skin Fury Tribe AC80 có đáng dùng?
Skin súng Free Fire Fury Tribe đã có sẵn trong cửa hàng
AC80 là một trong số vũ khí tốt nhất ở lớp súng trường thiện xạ. Nó tăng sát thương trong lần bắn thứ hai liên tiếp vào mục tiêu, cho phép người dùng bắn trúng hai viên đạn vào kẻ thù nếu ngắm bắn chính xác. Skin Fury Tribe cũng tăng thêm chỉ số xuyên giáp và băng đạn cho AC80.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về skin súng Free Fire Fury Tribe AC80. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.